• Bơi Lội Nàng Tiên Cá Giúp Trẻ Em Phát Triển Toàn Diện

  100 lượt xem

  Hầu hết trẻ em Việt Nam đều ước mơ đến gặp tôi, để ước mơ tiên cá thành sự thật và gặp gỡ những loài vật được tôi giải cứu. Những đuôi nàng tiên cá mà tôi tạo ra là dành cho biểu diễn chuyên nghiệp, thiết kế theo số đo chuẩn, hay theo số đo riêng theo yêu cầu. Những đuôi tiên cá mà tôi làm ra là độc quyền, không giống như các đuôi tiên cá trên thế giới. Để làm trẻ em vui, tôi sẵn sàng may đuôi tiên cá tuyệt đẹp cho các em, nhưng với giá cực rẻ để cha mẹ các em không lo lắng về giá tiền. Đổi lại tôi phải tốn rất nhiều công sức và không thể phát triển được doanh nghiệp lớn hơn. Vì lợi nhuận tôi kiếm được quá thấp chỉ đủ dùng cho trang trải cuộc sống hằng ngày. Nhưng tôi rất vui khi biết các anh em họ của tôi rất phát triển trong ngày công nghiệp nàng tiên cá như Mertailor, Finfolk, Finfun. Mục đích của tôi giúp mọi người thành tiên cá, là để ai cũng biết yêu quý thiên nhiên và động vật, Khi bạn có mặc đuôi tiên cá của tôi, các bạn sẽ được học bơi miễn phí, và được tham gia các sự kiện giải trí và hoạt động môi trường của tôi. Trong những năm bán đồ bơi và dạy bơi tiên cá, tôi đã đưa các học trò nhỏ tuổi của mình đi nhiều nơi để lặn biển cùng nhau kêu gọi bảo vệ đại dương, và dừng lại các hoạt động gây ra biến đổi khí hậu. Việc học bơi chàng tiên cá không chỉ có giá trị to lớn đối với trẻ em mà còn giúp các em học được kỷ năng an toàn khi ở dưới nước, việc tập luyện bơi lội tiên cá thường xuyên sẽ phát triển thể chất toàn diện. Lý do bơi lội tiên cá đóng vai trò quan trọng với việc phát triển thể chất là: 

  Rèn thể lực tổng quát
  Bơi lội tiên cá được xem là hình thức tập luyện thể lực hiệu quả nhất cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em. Bơi lội kiểu tiên cá sẽ giúp tim đập ổn định và khí huyết lưu thông tốt. Gia tăng sức mạnh và sự dẻo dai cho toàn thân, vì khi bơi tất cả nhóm cơ đều vận động.

  Xây dựng cơ gân mạnh mẽ
  Khi trẻ em đá, đẩy, kéo và trườn người trong nước, các cơ cần phải làm việc nhiều để chống lại lực cản của nước. Do đó, cơ bắp sẽ nhanh chóng phát triển, chân sẽ dài và linh hoạt hơn so với người bình thường. Bởi vì bơi lội rất ít va chạm cơ thể nên ít gây ra chấn thương hơn các môn thể thao khác, nên càng tập bơi tiên cá chỉ càng mạnh mẽ hơn.

  Cải thiện sức khỏe tim mạch và tiến hóa nội tạng
  Bơi lội kiểu chàng tiên cá giúp cơ thể sử dụng khí oxy hiệu quả hơn cả phương pháp bơi lội bình thường, mạch đập sẽ ổn định tuyệt đối, tim và phổi sẽ phát triển mạnh để thích nghi sống dưới nước.

  Thúc đẩy các kỷ năng quan trọng khác
  Bơi lội chàng tiên cá giúp cải thiện kỷ năng cần thiết như cân bằng, vóc dáng, phối hợp và sự tập trung. Đồng thời cũng phát triển được khả năng chính xác. Theo nghiên cứu cho thấy những em học bơi từ nhỏ có thể cắt giấy, tô màu, và vẽ các đường thẳng tốt hơn so với những bạn cùng trang lứa.

  Kiểm soát được cân nặng
  Bơi lội chàng tiên cá là bài tập thể dục vô cùng hiệu quả đối với trẻ em, giúp ngăn ngừa nguy cơ bệnh béo phì và các triệu chứng liên quan đến tiểu đường ở trẻ vị thành niên.

  Phát triển trí thông minh
  Phương pháp bơi chàng tiên cá có tác dụng tích cực đối với não bộ. Một nghiên cứu được thực hiện bởi đại học Griffith vào năm 2012 cho thấy những trẻ em yêu thích bơi lội thường xuyên có thể chất tốt và mức độ thông minh cao hơn trẻ em bình thường, mà bơi kiểu tiên cá thì còn khó hơn cả bơi thông thường nên chắc chắn trí tuệ và sức khỏe sẽ còn nâng cao hơn nữa.

  Giải tỏa căng thẳng
  Bơi lội là một cách thư giãn rất tốt có thể giúp xoa dịu tâm trí mệt mỏi, căng thẳng hoặc thất vọng. Đối với bơi kiểu chàng tiên cá thì lại quá là vui vẻ, nên trẻ em mà luyện tâp theo cách bơi này thì sẽ càng phần khởi vì trút được áp lực hằng ngày, từ đó mang đến một tinh thần thoải mái đầy tình yêu thương đến tất cả muôn loài.

  Cuối cùng, chắc giờ bạn đã biết rõ giá trị của việc học bơi chàng tiên cá Tiun, đây là cách giúp con em bạn cảm thấy an toàn với nước, cũng như mang đến nhiều lợi ích cho việc phát triển thể chất và tinh thần. Tại câu lạc bộ tiên cá Tiun, có rất nhiều lớp học bơi căn bản, bơi tiên cá, lặn biển cấp bằng quốc tế phù hợp với tất cả mọi người, bất kể bạn bao nhiêu tuổi, trình độ kỷ năng và thể lực đến đâu, chàng tiên cá Tiun vẫn có chương trình thích hợp cho bạn học. Muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi 0377474279 gặp chàng tiên cá Tiun.

LOGO

Choose Your Location

Select Country