• Buổi Tiệc Chàng Tiên Cá

  226 lượt xem

  Hằng tháng câu lạc bộ chàng tiên cá Tiun, tổ chức tiệc sinh nhật cho các bạn học trò tiên cá có cùng tháng sinh. Tiệc này thường diễn ra vào ngày Chủ Nhật cuối tuần, nếu các học sinh được nghỉ học 2 ngày thì sẽ không tổ chức ở thành phố Hồ Chí Minh, mà đến một resort ở biển để làm. Chương trình tiệc chàng tiên cá hằng tháng gồm có 3 tiết mục chính là vui chơi, thi bơi, và ăn uống. Sau đó sẽ được tặng những món quà hấp dẫn là:

  • Đồ bơi cực xịn
  • Nón bơi cao cấp
  • Đồ tắm siêu đẹp
  • Kính bơi tốt nhất

  Chàng tiên cá Tiun sẽ kết thúc sự kiện này khi đã tìm được học trò xứng đáng trở thành tiên cá ở Việt Nam, nghĩa là bạn ấy phải bơi lặn lội hoàn thiện các kỷ năng, lấy được bằng lặn biển quốc tế của tổ chức PADI và chứng nhận tiên cá TIUN

  Để tham gia sự kiện tiệc chàng tiên cá Tiun hằng tháng bạn phải mua đồ bơi đuôi nàng tiên cá của công ty TIUN hoặc là học viên của câu lạc bộ chàng tiên cá Tiun. Nếu người ngoài cũng muốn tham gia thì bạn phải là thành viên của các tổ chức bảo vệ động vật mà chàng tiên cá Tiun đã liên kết như EPRC, WWF, CRCS. Đây là tiệc riêng tư không dành cho bên ngoài, và hồ bơi thường chàng tiên cá Tiun dùng để tổ chức sự kiện được tập đoàn Lan Anh tài trợ ở quận 2 trong khu nghỉ dưỡng cao cấp làng Lan Anh.

  Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về tiệc chàng tiên cá, vui lòng đăng ký học bơi để trở thành hội viên của câu lạc bộ chàng tiên cá Tiun thì gọi 0909233501 nhé!

LOGO

Choose Your Location

Select Country