• Đuôi Chàng Tiên Cá Fastskin

    216 lượt xem

    Công ty sản xuất đồ bơi tiên cá cao cấp nhất hiện nay TIUN vừa cho ra đời trọn bộ đuôi chàng tiên cá mang tên Fastskin. Hiện tại, bộ đuôi tiên cá này đang thuộc quyền sở hữu của bạn Long 8 tuổi ở Tiền Giang. Sở dĩ mang tên Fastskin vì thiết kế màu sắc trên da đuôi tiên cá giống với dòng kính bơi thi đấu đỉnh nhất của Speedo là Thần Cá

    Trọn bộ đuôi chàng tiên cá Fastskin được thiết kế riêng theo số đo, với nguyên liệu nhập từ Hàn Quốc, là loại vải chuyên dụng dành cho bơi lội và trong môn biểu diễn nghệ thuật dưới nước, quần áo bơi tiên cá Fastskin mang phong cách thời trang dài tay Rashguard kiểu nhân viên cứu hộ, da đuôi chàng tiên cá không vây dành cho các bạn chưa học tới Mermaning level 3, monofin đuôi tiên cá dùng được cho cả lặn biển freediving hoặc mang da đuôi tiên cá silicone.

    Khi muốn đặt may thiết kế riêng đuôi tiên cá Fastskin giống như bạn Long sẽ có giá là 5,000,000đ còn may theo số đo chung thì là 2,000,000đ. Nếu bạn có quay phim chụp hình lại đuôi tiên cá của mình gửi cho fanpage TIUN sẽ được ưu đãi đặc biệt.

LOGO

Choose Your Location

Select Country