• Những Lợi Ích Về Sức Khỏe Của Bơi Kiểu Tiên Cá

  265 lượt xem

  Bơi lội nàng tiên cá một trong những môn thể thao phổ biến ở Việt Nam từ khi chàng tiên cá Tiun xuất hiện đã truyền cảm hứng cho giới trẻ về niềm đam mê đại dương. Đây cũng cách tuyệt vời để giữ vóc dáng đẹp, sức khỏe tốt và dễ kết bạn. Bơi lội nàng tiên cá là hoạt động lành mạnh mà bạn có thể duy trì suốt đời. Môn thể thao này ít gây chấn thương nhưng có lợi cho sức khỏe và tinh thần toàn diện.

  Bơi lội nàng tiên cá để giải trí
  Bơi lội là một hoạt động giải trí tuyệt vời cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Bơi lội giải trí cho bạn những bài tập luyện đơn giản nhưng hiệu quả cao thư giãn tinh thần. Các kiểu bơi lội nàng tiên cá giải trí phổ biến là kéo tay, quạt tay, bơi nghiêng và thả nổi trên mặt nước lắc nhẹ đuôi.

  Bơi lội nàng tiên cá để thi đấu
  Một số bạn thích học bơi tiên cá để cạnh tranh. Điều này cho bạn một buổi tập luyện mạnh mẽ cũng như sự thú vị hồi hộp trong thi đấu. Các bài chính được sử dụng trong thi đấu nàng tiên cá là nín thở lâu trong nước, lặn xa trong nước, thổi được bóng bay trong nước nhiều và tạo được các động tác khó trong nước.

  Bơi lội nàng tiên cá để biểu diễn
  Hầu hết các bạn nữ xinh đẹp muốn làm việc lương cao và được gần gũi các loài sinh vật biển đều chọn làm việc ở các thủy cung với nghề biểu diễn nàng tiên cá. Vì đây cũng là môn thể thao tập luyện rất khắc nghiệt nên cũng ít ai theo đuổi tới cùng, do bạn dùng toàn thân để chống lại lực cản của nước và phải điểu khiển được chiếc đuôi tiên cá của mình, ở cấp độ càng cao sẽ mang đuôi tiên cá càng nặng! Đó cũng là nguyên nhân mức lương trung bình của 1 nàng tiên cá chuyên nghiệp cao ngất ngưỡng $64,000 1 năm. 

  Bơi lội nàng tiên cá là thể thao toàn diện
  Giúp ổn định nhịp tim và giảm căng thẳng của cơ thể
  Xây dựng sức bền, sức mạnh cơ bắp và sức khỏe tim mạch
  Duy trì trọng lượng cơ thể ổn định, tim và phổi phát triển, săn chắc cơ
  Cung cấp bài tập toàn thân, vì hầu như tất cả các cơ của bạn đều tập luyện khi trong nước.

  Các lợi ích khác của bơi lội kiểu tiên cá
  Là hoạt động bơi lội thư giản kiểu thiền định để giảm bớt áp lực cuộc sống
  Cải thiện các chức năng, và hồi phục nhanh chấn thương
  Nâng cao khả năng linh hoạt cho bạn
  Làm mát cơ thể cho một ngày nóng bức
  Không còn sợ sông nước ở đâu cũng chơi được, nhưng bạn phải lựa những nơi có môi trường an toàn nhé!

  Để bắt đầu học bơi nàng tiên cá
  Bạn không thể mua đồ bơi thiếu chuyên nghiệp và chưa qua kiểm định chất lượng sản phẩm, quan trọng nhất là phải học bơi tiên cá đúng thầy có bằng cấp chứng nhận hẳn hoi. Vì nếu chưa có kinh nghiệm sẽ làm hư cột sống lưng và bệnh viêm tai mũi họng. Có rất nhiều người tự tin nói bơi bướm là bơi nàng tiên cá, nhưng sự thật không phải vậy! Ở Việt Nam có rất nhiều hồ bơi dạy làm tiên cá nhưng hỏi ra thì không ai có bằng cấp gì chứng nhận, thậm chí còn không có đuôi tiên cá để dạy thì làm sao biết bơi tiên cá thật sự để hướng dẫn. Chỉ một nơi duy nhất có thầy dạy tiên cá chuyên nghiệp được thế giới công nhận là câu lạc bộ chàng tiên cá Tiun. Bên cạnh đó tùy theo độ tuổi sẽ có chương trình học bơi nàng tiên cá khác nhau cho các bạn, nhưng muốn học được kiểu bơi nàng tiên cá trọn vẹn phải hoàn thiện 4 kỷ năng bơi lội ếch, sải, bướm, ngửa.

  Một số lưu ý cần thiết khi học bơi lặn tiên cá
  Chắc chắn bạn phải biết bơi
  Bạn phải có trọn bộ đồ bơi tiên cá TIUN
  Làm nóng cơ thể kéo giãn các cơ trước khi bơi
  Mang theo nhiều nước và uống thường xuyên
  Đừng cố gắng quá sức khi chỉ mới học bắt đầu
  Lấy lời khuyên của bác sĩ nếu bạn có vấn đề về tim mạch

  Học bơi làm tiên cá ở đâu
  Câu lạc bộ chàng tiên cá Tiun, học trong hồ bơi và trên biển
  Merman Tiun +84 909 233 501

  Những điều cần ghi nhớ khi bơi tiên cá
  Ngoài niềm vui, bơi lội nàng tiên cá là cách tuyệt vời để kết bạn, nếu bạn mang đuôi tiên cá dỏm đi học sẽ bị cười chê, thế nên công ty TIUN đã dùng hết tâm huyết thiết kế đồ bơi tiên cá độc quyền cực xịn cho học viên nhưng giá siêu rẻ
  Bơi lội nàng tiên cá là hoạt động vô cùng lành mạnh có thể duy trì suốt đời
  Bơi lội nàng tiên cá làm giảm nguy cơ chấn thương do chơi thể thao, nâng cao sức khỏe và sức mạnh ý chí
  Phải đảm bảo chắc chắn bản chỉ bơi lặn ở những nơi an toàn hoặc tham gia sự kiện bơi lặn do câu lạc bộ tiên cá Tiun tổ chức.

LOGO

Choose Your Location

Select Country