• Đánh Giá Những Thức Ăn Rẻ Nhất Cho Hamster 2020

  100 lượt xem

  1. Thức Ăn Hamster Vị Hải Sản - Pro Care Plus

  Đặc điểm: Pro care plus là thức ăn bổ dưỡng cho chuột lang hương vị hải sản. Giảm cholesterol trong máu tốt. Kích thích hoạt động tế bào não giúp chuột thông minh hơn. Với 100% tự nhiên. Không chất tạo màu nhân tạo.
  Thành phần: Cá khô, tôm khô, hạt hướng dương, lúa mì non, ngô mảnh, lúa mạch, yến mạch, cao lương, cà rốt sấy khô, hạt đậu, kiều mạch, đậu phộng, v.v.
  Phân tích: Protein thô 19%...Chất béo thô 5%...Chất xơ thô...15%...Chất khoáng...2%...Nước 9%
  Kích thước: 700 gram
  Hướng dẫn cho ăn: Để hamster ăn khoảng 1 muỗng canh thức ăn hương vị hải sản hằng ngày. Nhưng thức ăn thừa phải được loại bỏ mỗi ngày.

  2. Thức Ăn Hamster Vị Trái Cây - Alice Hamster & Fruit

  Là trái cây sấy khô với nhiều chất dinh dưỡng khác nhau cho chuột lang nhỏ của bạn. Công thức cho chuột lang. Thức ăn hạt hỗn hợp cao cấp chọn lọc giúp lông chuột luôn mịn màng. Món trái cây khô chất lượng cao này là món ăn không nên thiếu đối với các bà mẹ hamster đang mang thai.
  Thành phần: ngô, lúa mạch, đậu xanh, hạt rum, kiều mạch, cao lương, ngô mảnh, yến mạch hoang dã, hạt bí ngô, đậu phộng, gạo phồng, dầu mè, dầu cá, táo khử nước, dứa khử nước, đu đủ khử nước, dâu khử nước, khử nước nho, chuối, lúa, cỏ lúa mì, thức ăn gia súc cho chuột đồng.
  Phân tích: Độ ẩm 12,5%...Protein thô 12%...Chất béo thô 3%...Tro thô 10%...Xơ thô 13%...Canxi 1%...Photpho 0,8%...Salt 1%...DL-Methionine 0,14%

  3. Thức Ăn Cho Hamster Vị Sâu Gạo - Xtra Bite

  Sản phẩm dinh dưỡng này hoàn toàn nhiên nhiên nên mau hư. Sau khi mở ra chỉ nên dùng trong vòng 7 ngày, phải tránh xa nhiệt độ cao và ẩm ướt. Ngay cả khi đã chọn những sản phẩm tốt nhất để đóng gói nhưng với điều kiện môi trường không thích hợp sẽ dễ làm sản phẩm bị hư mốc.

  • Giàu protein, khoáng chất và vitamin.
  • Nuôi dưỡng và cung cấp sức sống cho não.

  4. Thức Ăn Hamster Vị Táo Và Kiwi - Digestive Bites

  Tăng cường hệ miễn dịch, tạo cảm giác ngon miệng cao, hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh.
  Thành phần:
  Prebiotics - Táo, đường tinh thể, trehalose, oligofructose, pectin
  Probiotics - Sữa lên men (nước, sữa bột nguyên kem, đường trắng, hydroxypropyl distarch phosphat, thạch, streptococcus ưa nhiệt, lactobacillus bulgaricus, bifidobacterium, lactobacillus acidophilus, lactobacillus plantarum, lactobacillus rhamnosus), đường trắng, bột sữa gầy, quả kiwi, creamer tinh bột ngô, pectin, DL- axit malic.

  5. Thức Ăn Hamster Vị Phô Mai - Xtra Bite

  Hamster có thể ăn pho mát với chế độ cân bằng hợp lý không nên quá nhiều. Phô mai thích hợp cho hamster ăn là hình khối. Bạn nên cho hamster ăn phô mai khối với tỉ lệ mỗi con chỉ là một thìa cà phê đầy trong tuần. VÌ trong phô mai có chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất tốt cho hamster.

  Không thể tìm thấy thứ bạn muốn cho chuột lang ở đây? Hay đang tìm kiếm mòn ăn không có liệt kê ở đây? Xin đừng sửng sốt!

  Để có các câu hỏi và phản hồi nhanh hơn, bạn có thể tìm chúng tôi @ +84 377 474 279. Hoặc gửi tin nhắn qua Zalo. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp khẩn cấp chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp thắc mắc của bạn qua cuộc gọi thoại.

LOGO

Choose Your Location

Select Country