• Khu Rừng Nàng Tiên Cá

  337 lượt xem

  Chuyến tham quan sông nước với rái cá sông cùng những loài thú hoang dã khác. Cho các bạn kinh nghiệm tuyệt tại khu rừng nàng tiên cá và nên văn hóa bản địa. Chuyến đi này được câu lạc bộ tiên cá Tiun bình chọn là "Trải nghiệm đặc sắc Việt!" Những chuyến đi này bắt đầu và kết thúc tại thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm vận chuyển bằng xe 7 chỗ, đạp xe ngắm cảnh vườn quốc gia Cát Tiên của chúng ta "đua xe đạp ngắm rái cá sông", và sinh hoạt nhóm trong rừng mưa "bơi với nàng tiên cá".

  Những chuyến đi tham quan của chúng tôi hằng ngày tùy thuộc vào thời tiết, để tham quan cộng đồng người dân tộc sống trong rừng và các loài vật hoang dã. Tận dụng tối đa những tiện ích mà chúng tôi để cho bạn một buổi cắm trại thú vị, mỗi ngày đều có chương trình đạp xe và đi bộ tham quan những địa điểm nổi bật của chúng tôi.

  Quan sát rái cá sông, các loài voọc, và cũng có thể đạp xe đi xem bò rừng, nai, gấu hoặc các loài chim hoang dã
  Đi xe tải ngắm gấu đen khi chúng kiếm ăn bên ven rừng
  Giao lưu văn hóa bản địa, ăn tiệc trên sông hoặc đốt lửa trại
  Đạp xe tìm hiểu tham quan khu sinh sống của người dân tộc
  Ngắm cảnh hoàng hôn và bình minh tuyệt đẹp
  Hướng dẫn viên xe đạp chia sẻ kỷ năng sống và những kiến thức tuyệt vời khi ở trong rừng
  Học hỏi lẫn nhau! chúng tôi bảo đảm bạn sẽ thích mê trong chuyến đạp xe đầu tiên, hoặc giúp bạn phát triển thêm kỷ năng đạp xe trong rừng. Khi đạp xe nếu chúng tôi không thể trả lời hết mọi câu hỏi thắc mắc của bạn, chúng tôi sẽ giải thích sau trong buổi ăn hay khóa học về rừng.
  Nếu bạn có bất cứ câu hỏi gì về chuyến tham quan đến vườn quốc gia Cát Tiên. Chúng tôi sẽ sẵn sàng trả lời bạn chi tiết qua Viber: +84 377-474-279

LOGO

Choose Your Location

Select Country