• Nàng Tiên Cá Tình Nguyện Viên

    100 lượt xem

    Chàng tiên cá Tiun đã bơi qua nhiều đại dương để tận hưởng cuộc sống cao cấp nhất đời người, cho đến khi anh ấy chấp nhận hy sinh thời gian quý báu của bản thân để trở thành thầy tiên cá, và truyền kinh nghiệm cho các học trò của mình có được niềm vui hằng mong ước. Phép màu của Tiun tạo ra là để giúp các bạn trở thành tiên cá bằng sự khổ luyện hơn 25 năm không ngừng bơi lặn, mỗi ngày hơn 5km tính ra anh ấy đã bơi được hơn 2 vòng trái đất, vượt qua thử thách bản thân để thực hiện các kỳ công bảo vệ thiên nhiên, giải cứu động vật bằng chính số tiền lao động vất cả kiếm được. Nhưng Tiun không đủ khôn ngoan lấy những thứ tốt nhất của người khác để làm giàu và tạo ra danh tiếng cho bản thân mình. Vì anh ấy đã nhìn thấy rõ chân thật của việc thiện ác mà con người đang đối xử với nhau, việc trở thành tiên cá của Tiun chính là muốn hoàn thiện bản thân và sống yêu thương chân thật hơn nữa với tất cả.


    Anh ấy luôn quan tâm đến môi trường sống của các loài vật, nếu ra biển anh ấy sẽ lặn từ sáng tới chiều để nhặt rác thải đại dương, làm vệ sinh cho san hô khỏi lưới cá. Chàng tiên cá Tiun luôn yêu quý các em nhỏ và luôn cố gắng tạo động lực để giúp các bạn trở thành tiên cá thật sự, và sống có mục đích tốt đẹp cho cộng đồng. Thế nên anh ấy sẵn sàng lấy bản thân làm gương cho tất cả, dù là việc tốt hay xấu mà Tiun làm đều là từ bi tột đỉnh nhằm giúp cho mọi người trở nên tốt đẹp hơn cả anh ấy.


    Anh tiên cá Tiun đang sống rất hạnh phúc với những việc mình làm, mặc dù có những việc anh ấy làm sẽ khiến bạn tức giận hiểu lầm, nhưng thời gian sẽ là câu trả lời tốt nhất cho bạn hiểu rõ về Tiun. Bạn cũng có thể nhìn cách mà các loài vật đối xử với anh ấy, năng lực cảm hóa thú hoang dã của Tiun khó ai làm được, anh ấy chỉ cần giơ bàn tay lên tất cả loài vật đều vui mừng chào đón. Chàng tiên cá Tiun hiểu rõ cảm giác có được tình yêu chân thật từ muôn loài sướng như thế nào, thế nên anh ấy đã đào tạo các học viên của mình không chỉ trở thành tiên cá mà là những tình nguyện viên hoạt động môi trường chuyên nghiệp. Tiun giúp cho các học trò hiểu được giá trị của cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên và động vật, anh ấy giúp các bạn học cách tái trồng rừng cho vườn quốc gia Cát Tiên, hay biết cách bảo tồn và chăm sóc thú hoang dã qúy hiếm. Hội tiên cá Tiun được trao tặng rất nhiều bằng khen trong những năm qua, nhưng vì không đủ khả năng chi tiền quảng cáo cho báo chí lăng xê hay có ekip giàn dựng kịch bản cho chuyên nghiệp, nên việc tốt của các bạn làm tiên cá với Tiun làm hầu như không được cộng đồng ủng hộ nhiều, nên các bạn tiên cá của Tiun phải cố gắng cống hiến hơn nữa mới có thể giúp thế giới này thoát khỏi ngày phát xét!

LOGO

Choose Your Location

Select Country