Hỗ trợ

Câu Hỏi Chung

Cách tốt nhất để liên hệ Tiun?

Nếu bạn không thể tìm được câu trả lời ở đây, bạn có thể liên hệ chúng tôi qua phone bằng Viber (+84) 909 233 501 hay thông qua Instagram TIUN tại ĐÂY. Thời gian chăm sóc khách hàng của chúng tôi Thứ Hai - Thứ Bảy: 9:00 Sáng đến 12:00 Đêm (Pacific). Chúng tôi luôn cố gắng trả lời khách hàng nhanh nhất có thể.

Sự khác biệt giữa đuôi người cá, nàng tiên cá, chàng tiên cá?

Đuôi mỹ nhân ngư được thiết kế cho tập luyện. Chúng được nhập khẩu từ Fin Fun. Đuôi người cá là trang phục hoàn hảo để luyện bơi trong hồ, nhưng không thể dùng lặn biển. Chất liệu vải có khả năng chống hao mòn tốt.

Đuôi nàng tiên cá được thiết kế cho biểu diễn. Chúng được sản xuất độc quyền từ Tiun. Chất liệu vải sáng bóng độc đáo trên toàn bộ đuôi cá, giúp bạn thêm lung linh khi bơi trong nước, như một nàng tiên cá thật sự! Bền, đẹp, và hoàn hảo.

Đuôi chàng tiên cá tương tự như đuôi nàng tiên cá, ngoại trừ chúng được thiết kế phức tạp hơn có thêm phần mở rộng ở vây hai bên, vây lưng và ở mắt cá chân. Những đuôi tiên cá này không thể giặt bằng máy.

Đuôi nàng tiên cá Tiun được sản xuất tại Hàn Quốc?

Tất cả đồ bơi nàng tiên cá bán trên tiun.vn được thiết kế, cắt và may tại Sài Gòn, Việt Nam. Nhưng vải thì được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Làm thế nào biết con tôi có thể mặc đồ bơi tiên cá và mang đuôi monofin?

Đến với Tiun, chúng tôi xem trọng việc bảo vệ an toàn nên đồ bơi tiên cá làm ra phải đạt chất lượng cao nhất có thể. Nguyên tắc chung là trẻ em phải ít nhất 6 tuổi và nắm rõ kỷ năng bơi lội mới mặc đuôi tiên cá. Tuy nhiên, dù có kỷ năng cao hay đủ tuổi, thì người lớn vẫn phải luôn giám sát con em mình khi bơi!

Đối với những nàng tiên cá nhỏ, dưới 5 tuổi chưa biết bơi tốt nhất là mặc váy đuôi nàng tiên cá. Những chiếc váy này giống đuôi cá có thể mặc đi lại không cần mang monofin. Phần xòe ra dưới đuôi cá giúp cho di chuyển dễ dàng trong nước cũng như trên bờ.

Làm sao bảo quản đuôi nàng tiên cá Tiun đúng cách?

Bất kỳ loại vải nào cũng vậy, đuôi nàng tiên cá Tiun cần được chăm sóc kỹ lưỡng để tránh thiệt hại và phai màu. Để chiếc da đuôi cá xinh đẹp không bị hư, nhớ luôn sử dụng monofin Tiun chính hãng. Ngoài ra, tránh cọ sát đuôi cá vào bề mặt gồ ghề của đáy hồ bơi hay đứng lên da đuôi cá ( da đuôi cá phải kéo lên mắt cá chân khi không ở trong nước). Đồ bơi và đuôi tiên cá được làm bằng chất liệu giống nhau để tạo sự thoải mái tối đa, nên việc va chạm vào bề mặt nhám làm rách hoặc phai màu rất dễ xảy ra. Chúng tôi có chính sách bảo hành monofin 360 ngày cho tất cả đuôi chàng tiên cá và nàng tiên cá. Việc sử dụng monofin hãng khác Tiun sẽ không được bảo hành. Không dành cho đuôi người cá.

Đuôi người cá: Có thể giặt bằng máy với nước lạnh ở chế độ nhé. Sau đó, treo lên cho khô.

Đuôi tiên cá: Vì có thêm vây cá, nên đuôi nàng tiên cá/chàng tiên cá chỉ nên vò bằng tay và treo cho ráo nước. Không nên vò xoắn, cố làm khô sạch. Đừng dùng thuốc tẩy hoặc xà bông chứa nhiều ion sẽ làm thiết kế trên da đuôi cá bị hư hại.

Đồ bơi tiên cá: Lộn ngược mặt trái của đồ bơi rồi vò bằng tay với xà bông tắm. Chỉ tập trung làm sạch ở phần vết bẩn không nên cố gắng chà xát toàn bộ quần áo vì có thể làm tróc kim tuyến trên vải thun. Sau khi xả sạch đồ bằng nước mát thì đặt lên chiếc khăn khô và cuộn lại để cho hút nước, chứ không được vắt đến khô nước. Xong rồi treo đồ lên để cho khô.

Tại sao da đuôi tiên cá Tiun để hở phần chân?

Chúng tôi thiết kế trên da đuôi nàng tiên cá bị hở ở phần đuôi cho dễ tháo lắp monofin. Điều này giúp an toàn hơn khi bơi lội, tháo monofin ra cũng nhanh chóng. Monofin khi tách rời với da đuôi tiên cá sẽ rất tiện lợi trong việc đổi da cá mới. Chúng tôi đã nhận ra phần da tiên cá bị hở dưới chân là cách tốt nhất để bảo vệ an toàn và tăng tối đa sự linh hoạt trong nước.

Câu Hỏi Đặt Và Đổi Hàng

Tôi có thể đổi trả lại đuôi nàng tiên cá hay các sản phẩm khác không?

Đuôi nàng tiên cá: Bất kỳ đuôi nàng tiên cá còn mới chưa qua sử dụng đều có thể trả hoặc đổi lại trong vòng 30 ngày trừ đuôi cá thiết kế theo số đo. Vì kích thước đưa ra làm riêng cho bạn, nên không thể trả lại, nên chắc chắn bạn phải xem kỷ lại số đo cẩn thận trước khi gửi cho chúng tôi.

Những sản phẩm khác chưa dùng: Chúng tôi sẽ vui vẻ nhận lại và đổi sản phẩm mới cho bạn, sản phẩm chưa qua sử dụng chỉ được giữ tối đa 30 ngày nếu vẫn còn niên phong chưa bị tháo gỡ. Bất kỳ hàng hóa nào đã bị mòn hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng đều sẽ không được trả lại, ngoại trừ monofin của chúng tôi được bảo hành 360 ngày.

Bảo hành đuôi cá 360 ngày là gì?

Tiun đảm bảo đuôi cá monofin của chúng tôi có độ bền cao nhất trong ngành sản xuất đồ bơi tiên cá hiện nay!

Thế nên chúng tôi dám bảo hành mọi lỗ hỏng, rách trên đuôi cá monofin Tiun chính hãng trong vòng 360 ngày cho bạn kể từ lúc mua hàng!

Monofin của chúng tôi là cuộc cách mạng xây dựng nên thế giới nàng tiên cá! Chúng tôi nhận thấy một trong những vấn đề lớn nhất mà người dùng gặp phải là đuôi tiên cá bị hư hỏng do cọ xát vào bề mặt nhám, vì vậy chúng tôi đã nghĩ ra cách bảo hành tối đa chống hư rách đuôi cá cho bạn.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ lỗ hỏng hoặc thiệt hại nào trên đuôi cá monofin Tiun trong vòng 360 ngày, chúng tôi sẽ tiến hành đổi mới monofin cùng kích thước kiểu dáng cho bạn miễn phí. Chính sách bảo hành này áp dụng cho tất cả đuôi mỹ nhân ngư, nàng tiên cá và chàng tiên cá đang sử monofin Tiun. Còn nếu sử dụng đuôi cá monofin của hãng khác sẽ không được bảo hành.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hài lòng khi biết rằng đã mua được chiếc đuôi nàng tiên cá tốt nhất, chất lượng nhất hiện nay – và bạn cũng có được sự bảo hành đặc biệt từ chúng tôi! Đuôi tiên cá Tiun chính là sản phẩm có một không hai trên thế giới về khả năng chống rách và hao mòn.

Câu Hỏi Vận Chuyển

Phương thức vận chuyển và mức phí bao nhiêu?

Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Để xem phương thức thanh toán và cước phí, vui lòng truy cập vào trang Vận Chuyển. Xin lưu ý rằng đơn hàng thường được xử lý vào ngày tiếp theo, vì vậy hãy cộng thêm thời gian chuyển hàng vào ngày nhận hàng dự kiến.

Khi nào tôi nhận được món hàng của mình?

Các đơn hàng vào ngày thứ hai đến thứ năm sẽ được xử lý và chuyển đi trong vòng 24h đôi khi còn nhanh hơn. Những đơn hàng được đặt từ thứ sáu đến chủ nhật thường được giao vào thứ hai đầu tuần hay vào các ngày lễ sẽ bị vận chuyển chậm lại. Đơn hàng không thể vận chuyển vào ngày lễ. Sau khi món hàng đã được chuyển đi, bạn sẽ nhận được email xác nhận việc vận chuyển/theo dõi đơn hàng.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để vận chuyển sản phẩm đến bạn một cách hiệu quả nhất. Việc tính thời gian của chúng tôi sử dụng dữ liệu cung cấp bởi dịch vụ vận chuyển và một số đơn hàng cũng cần nhiều thời gian hơn để đến nơi. Đảm bảo bạn nhận được sản phẩm đúng thời gian cho kỳ nghỉ hay thời hẹn mong muốn, vui lòng đặt hàng trước. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho sự chậm trễ do các yếu tố ngoài tầm kiểm soát, chẳng hạn như thời tiết, ùn tắt giao thông, hoặc thiên tai.

Nếu bạn đang đặt hàng quốc tế, vui lòng theo dõi kiện hàng của mình chặt chẽ để đảm bảo nó được giao kịp thời. Chúng tôi thấy khách hàng quốc tế thường nhận hàng nhanh chóng hơn nếu quan tâm đến điều này. Trước đây, một số dịch vụ chuyển phát bằng đường bưu điện không có gửi thông báo cho khách hàng khi đơn hàng đã đến. Nên một khi thấy đơn hàng của mình bị giao trễ, bạn hãy kiểm tra với dịch vụ vận chuyển hay chuyển phát bưu phẩm trước khi liên hệ với chúng tôi.

Làm sao tôi theo dõi đơn hàng của mình?

Khi đơn hàng của bạn được chuyển đi, bạn sẽ nhận được email có số theo dõi đơn hàng. Vui lòng nhập số theo dõi của bạn trên trang web vận chuyển. Nếu bạn chọn vận chuyển FedEx, bạn có thể theo dõi đơn hàng ở ĐÂY.

Câu Hỏi Về Thanh Toán

Bạn chấp nhận thanh toán kiểu gì? Website của bạn có an toàn không?

Chúng tôi nhận thanh toán qua ngân hàng Vietcombank và Citibank. Chúng tôi cũng chấp nhận các loại thẻ giao dịch thông qua Paypal, không chỉ giúp cho thanh toán nhanh chóng mà còn quản lý tài khoản an toàn.

Bất kể hình thức thanh toán của bạn là gì, thông tin của bạn sẽ được bảo mật tối đa. Chúng tôi sử dụng phương thức thanh toán bảo vệ EV SSL của Godaddy nhằm đảm bảo độ tin cậy cao nhất có thể. Khi bạn thấy thanh địa chỉ trên cùng thay đổi thành "https:" nghĩa là quy trình thanh toán của bạn đã được bảo vệ. Chúng tôi sẽ không thể lưu giữ thông tin thẻ tín dụng của bạn.

Đơn hàng của tôi không được thực hiện. Tại sao vậy?

Thông thường đặt hàng không được là do thông tin thẻ thanh toán không chính xác hoặc hoàn tất. Những vấn đề thường gặp là do địa chỉ thanh toán không có trùng khớp với thẻ hoặc quên số CVV. Số CVV là mã bảo mật gồm 3 chữ số nằm phía sau thẻ thanh toán. Đôi khi thẻ thanh toán bị từ chối bởi nhiều lý do khác. Nên đơn hàng sẽ không được xử lý cho đến khi việc thanh toán hoàn tất.

Nếu thẻ thanh toán được chấp nhận, nhưng đơn hàng không được thực hiện, thì có thể do phần lỗi của trang web. Xin vui lòng gửi thông báo đến fanpage TIUN.

Xử lý đơn hàng nhanh chóng

Món hàng của bạn sẽ được xử lý vào ngày tiếp theo sau khi đặt hàng! Món hàng sẽ được gửi đi từ thứ hai đến thứ 7, trừ ngày lễ VN.

Đơn hàng hoàn tất

Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành chính xác 100% đơn hàng của bạn. Không phải thường gặp, đôi khi lỗi đóng gói và vận chuyển có thể xảy ra. Đối với trường hợp đó, Tiun sẽ nhanh chóng gửi đi chính xác món hàng khác mà bạn không phải mất thêm chi phí nào nữa cả.

Chất lượng sản phẩm

Chúng tôi cố gắng đưa sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Chúng tôi có chính sách 30 ngày* đổi trả sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn, chưa được sử dụng (không áp dụng đối với sản phẩm giảm giá và thanh lý). Trường hợp hiếm gặp nếu sản phẩm bị lỗi, chúng tôi sẽ thay thế hoặc sửa lại miễn phí cho bạn. Chúng tôi cũng có thêm chương trình đặc biệt bảo hành đuôi cá monofin 360 ngày.

*Chính sách này không áp dụng cho đuôi cá thiết kế theo số đo riêng (kích thước tùy chọn hoặc thiết kế tự chọn), mua rồi không thể trả, hoặc đổi lại với bất kỳ lý do nào, vì vậy vui lòng xem kỹ tất cả hướng dẫn và gửi thông tin chính xác trước khi đặt may đồ bơi tiên cá.

Phương Thức Vận Chuyển

Hãy xem xét cẩn thận tất cả thông tin vận chuyển chúng tôi cung cấp để giúp bạn chọn đúng loại hình thức giao hàng tốt nhất cho bạn. Cũng xin lưu ý rằng đơn hàng của bạn chỉ được giao vào ngày tiếp theo, và phải cộng thêm thời gian trừ hao việc giao hàng. Chúng tôi xin lỗi trước, nếu việc giao hàng chậm trễ do thời tiết khắc nghiệt hoặc các vấn đề liên quan đến hải quan sẽ không chịu trách nhiệm.

Việt Nam

VIETTEL

Dịch Vụ Ước Tính Giá Ước Tính Thời Gian
Viettel Vận Chuyển Chuẩn MIỄN PHÍ 4 ngày nhận hàng
Viettel Vận Chuyển Nhanh 100,000 VND 3 ngày nhận hàng
Viettel Vận Chuyển 2 Ngày 200,000 VND 2 ngày nhận hàng
Viettel Vận Chuyển Siêu Tốc 300,000 VND 1 ngày nhận hàng

Quốc Tế

DHL International

Dịch Vụ Ước Tính Giá Ước Tính Thời Gian
DHL Qua Cambodia/Lao 200,000 VND 5 ngày nhận hàng
DHL Vận Chuyển Chuẩn 1,200,000 VND 9 ngày nhận hàng
DHL Ưu Tiên Quốc Tế® 2,000,000 VND 7 ngày nhận hàng
DHL Vận Chuyển Siêu Tốc 4,000,000 VND 3 ngày nhận hàng

 

Bảo Hành Đuôi Cá 360 Ngày

Chúng tôi nhận ra phần lớn đuôi nàng tiên cá bị hư là do monofin cọ xát vào bề mặt nhám, thế nên chúng tôi đã nghĩ ra cách bảo vệ tối đa cho đuôi tiên cá của bạn.

Bảo hành đuôi cá Tiun 360 ngày chống lại mọi lỗ hỏng, rách, hay bung chỉ trên monofin của bạn!

Kể từ lúc mua hàng bạn bị bất cứ lỗ hỏng hoặc hư hại gì xuất hiện trên đuôi cá trong khoảng thời gian 360 ngày, bạn đều được đổi mới miễn phí đuôi cá monofin 1 lần với cùng kích thước và kiểu dáng.

Nếu bạn cần mua đuôi tiên cá thiết kế theo số đo riêng, vui lòng liên hệ đặt hàng qua Zalo của TIUN (+84) 377 474 279 và xem thêm cách lấy số đo tại ĐÂY

 

TIÊN CÁ

Trẻ Em  Eo   Mông  Eo Tới Chân
Nhỏ 6 56~58,5 cm 61~66 cm 58,5~67,5 cm
Vừa 8 58,5~61 cm 66~71 cm 67,5~76 cm
To 10 61~63,5 cm 71~76 cm 76~85 cm
Siêu To 12 63,5~66 cm 76~81,5 cm 85~94 cm

 

Người Lớn  Eo Mông  Eo Tới Chân
Siêu Nhỏ 2-4 66~72,5 cm 84~91,5 cm 89~127 cm
Nhỏ 6-8 72,5~78 cm 91,5~99 cm 89~127 cm
Vừa 10-12 78~85 cm 99~106,5 cm 89~127 cm
To 14-16 85~91,5 cm 106,5~114 cm 89~127 cm
Siêu To 18-20 91,5~98 cm 114~122 cm 89~127 cm

 

Con Nít  Eo    Eo Tới Chân
3 Tuổi 3-4 51~53,5 cm   56~61 cm
5 Tuổi 5-6 53,5~56 cm   61~66 cm


ĐỒ BƠI

Con Gái  Ngực   Eo Mông
Siêu Nhỏ 3-5 51~56 cm 51~56 cm 56~61 cm
Nhỏ 6 56~61 cm 56~58,5 cm 61~66 cm
Vừa 8 61~66 cm 58,5~61 cm 66~71 cm
To 10 66~71 cm 61~63,5 cm 71~76 cm
Siêu To 12 71~76 cm 63,5~66 cm 76~81,5 cm

 

Con Trai  Ngực  Eo  
Siêu Nhỏ 4-5 51~56 cm 54,5~58,5 cm  
Nhỏ 6-7 56~61 cm 58,5~62 cm  
Vừa 8-9 62~66 cm 62~66 cm  
To 10-12 66~71 cm 66~70 cm  
Siêu To 14-16 71~76 cm 70~73,5 cm  

 

Phụ Nữ  Ngực  Eo  Mông
Siêu Nhỏ 6 79~86,5 cm 66~72,5 cm 84~91,5 cm
Nhỏ 8 86,5~94 cm 72,5~78,5 cm 91,5~99 cm
Vừa 10 94~101,5 cm 78,5~85 cm 99~106,5 cm
To 12 101,5~109 cm 85~91,5 cm 106,5~114 cm
Siêu To 109~117 cm 91,5~98 cm 114~122 cm

 

ĐỒ TẮM

Trẻ Em  Ngực  Eo  Mông
Siêu Nhỏ 3-5 51~56 cm 51~56 cm 56~61 cm
Nhỏ 6 56~61 cm 56~58,5 cm 61~66 cm
Vừa 8 61~66 cm 58,5~61 cm 66~71 cm
To 10 66~71 cm 61~63,5 cm 71~76 cm
Siêu To 12 71~76 cm 63,5~66 cm 76~81,5 cm
Siêu To Khổng Lồ 14 76~81,5 cm 66~71 cm 81,5~86,5 cm

 

Phụ Nữ  Ngực  Eo  Mông
Siêu Nhỏ 2-4 79~86,5 cm 66~72,5 cm 84~91,5 cm
Nhỏ 6-8 86,5~94 cm 72,5~78,5 cm 91,5~99 cm
Vừa 10-12 94~101,5 cm 78,5~85 cm 99~106,5 cm
To 14-16 101,5~109 cm 85~91,5 cm 106,5~114 cm
Siêu To 18-20 109~117 cm 91,5~98 cm 114~122 cm
Siêu To Khổng Lồ 22-24 117~124,5 cm 98~104 cm 122~130 cm

 

ÁO BƠI BIKINI

  32 34 36 38 40 42 44
A S-P S M L XL 2X 3X
B S-P M L XL 2X 3X 4X
C M-P L XL 2X 3X 4X  
D L-P XL 2X 3X 4X    
DD XL-P 2X 3X 4X      
DDD 2X-P 3X-P 4X        
G 3X-P 4X-P          

 

QUẦN BƠI NỮ

SIZE QUẦN LÓT SIZE QUẦN LỠ SIZE CHỌN MUA
00-1 2 XS
3-5 4-6 S
7-9 8-10 M
11-13 12-14 L
15-17 16 XL

 

ĐỒ BƠI MỘT MẢNH

  XXS XS S M L XL 2X
Size Quần Áo 0 2 4-6 8-10 12-14 16-18 20-22
Vòng ngực(cm) 66-71 71-81 81-89 89-96 96-106 106-120 120-132
Vòng eo(cm) 56-61 61-66 66-74 74-81 81-94 94-106 106-120
Vòng mông(cm) 81-86 86-91 91-99 99-104 104-112 112-122 122-132

Quy Tắc An Toàn

Thực hiện các nguyên tắc này để đảm bảo an toàn và bạn sẽ được bơi như nàng tiên cá ngay lập tức!

Luôn bơi với sự giám sát của người lớn. Biết giới hạn của mình. Bơi trong phạm vi đó. Xem kỹ cách bơi với đuôi nàng tiên cá. Đừng cố bơi lặn sâu quá hay vượt qua chướng ngại vật dưới nước. Con người không có mang cá nên đừng quên ngoi đầu lên thở. Tôn trọng nước bơi nhẹ nhàng thôi. Chúng tôi khuyên bạn bơi trong nước sạch, không có sóng. Chỉ bơi nàng tiên cá ở khu vực an toàn dành cho người. Đảm bảo sử dụng đuôi cá monofin đúng với kích thước của bạn.

Bạn cần giúp đỡ? Liên hệ chúng tôi qua Hotline 0909 233 501 hay muốn hỏi thì nhắn tin qua fanpage TIUN. Bạn cũng có thể tìm những câu hỏi thường gặp tại ĐÂY.

Những Đuôi Cá Tốt Nhất Của Tiun
Các đuôi cá độc quyền của chúng tôi mang vào rất thoải mái, an toàn và trông giống như đuôi nàng tiên cá thật nhất thế giới. Bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh của nàng tiên cá thật sự khi mang những đuôi cá này vào! Chúng vừa vặn một cách tự nhiên khiến cho bạn khó cảm nhận bàn chân và mắc cá chân của mình bên trong, tạo cảm giác y như biến thành tiên cá thật sự! Mặc dù vậy những chiếc đuôi cá này lại rất dễ tháo lắp.

Cách Sử Dụng Đuôi Cá 
Vui lòng không nhảy, đi lại trên bờ hoặc leo cầu thang bằng monofin. Nên đeo monofin khi ở mép nước, để trượt xuống hồ bơi cho an toàn. Lần đầu mang đuôi cá vào chân sẽ hơi khó. Bởi vì đuôi cá được thiết kế để giữ chặt lấy chân khi bơi. Nhưng khi đã mặc đuôi cá và da đuôi tiên cá được rồi thì sẽ rất là dễ dàng! Còn lúc monofin đã nằm trong da cá, thì cuộn da đuôi tiên cá xuống bạn sẽ thấy cái lỗ để xỏ chân vào, rồi hãy kéo vớ đuôi cá qua mắt cá chân. Đến lúc chân đã nằm bên trong monofin, thì hãy nhẹ nhàng kéo đuôi nàng tiên cá ngược từ chân lên eo. Bạn có thể xem cách làm này qua video!

Cách Bơi Với Monofin
Khi bơi hãy sử dụng thuật ngữ gọi là "cú đá cá heo" phối hợp giữa chân và tay uốn lượn SÓNG từ dưới lên trên để di chuyển trong nước. Hay còn gọi là lắc đuôi kiểu nàng tiên cá, giống như kỷ thuật "bơi bướm". Bắt đầu làm theo những bước sau đây:

  • Luyện tập trong hồ bơi trước tiên đừng mang đuôi cá hoặc da đuôi tiên cá.
  • Làm quen với chuyển động bơi cú đá cá heo bằng cách khép sát hai chân để tạo lực đẩy trong nước.
  • Một khi bạn đã quen với chuyển động kiểu cá heo, thì mới mang đuôi cá vào tập bơi. Bạn sẽ nhận thấy bơi kiểu cá heo trở nên dễ dàng hơn!
  • Đến khi bạn quen với mang đuôi cá monofin rồi thì mới mặc da đuôi tiên cá vào rồi tập bơi ở khu vực nước vừa phải.
  • Muốn học cách tháo đuôi tiên cá nhanh. Nhớ xem video để biết rõ hơn.
  • Chắc chắn là bạn sẽ gây chú ý đối với mọi người xung quanh vì ai cũng tò mò! Nhưng để bảo đảm sự an toàn và thích thú cho họ, vui lòng hãy chia sẻ những hướng dẫn quan trọng này để ai cũng có thể sử dụng đuôi tiên cá đúng cách.

Cách Bảo Quản Đuôi Cá
Đừng mặc đuôi cá hoặc da cá nhảy nhót, vì vải ma sát vào các bề mặt thô cứng như sỏi đá và cạnh hồ bơi sẽ bị hư rách. Bơi xong nhớ rửa lại đuôi cá monofin bằng nước sạch để loại bỏ clo, muối, cát.

LOGO

Choose Your Location

Select Country